Giới thiệu về Nha Khoa Hoàng Anh

Nha Khoa Hoàng Anh được phụ trách bởi: PGS.TS.BS. Phạm Văn Liệu với quá trình hành nghề: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Hà Nội từ 1984, làm giảng viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng, tham gia công tác tại khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Việt Tiệp 30 năm, hiện là giảng viên cao cấp chuyên ngành Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt thành phố Hải Phòng, ủy viên thường vụ Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, hội viên hội nha sĩ danh dự quốc tế ICD.

Với định hướng phát triển phòng khám nha khoa chuyên sâu về Thẩm Mỹ răng hàm mặt. Bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Ý, Nhật, Pháp, Hàn Quốc… về ngành nha khoa sẽ đem lại kết quả khám chữa như ý và thành công cho từng khách hàng khi đến khám và chữa trị tại Nha Khoa Hoàng Anh.

Với phương châm khách hàng của Nha Khoa Hoàng Anh chính là những người đồng hành luôn đem đến sự phát triển bền vững và thành công cho chính chúng tôi. Vì vậy được đón tiếp, tư vấn và khám chữa bệnh cho quý khách hàng là nghĩa vụ cao quý nhất của mỗi y bác sỹ của phòng khám, nhằm phục vụ tốt nhất, chất lượng và hiệu quả cho quý bệnh nhân.

Với sự phục vụ tận tình, chu đáo, chất lượng và hiệu quả thì chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố giá thành dịch vụ của mình, kèm theo các chương trình giảm giá, khuyến mại vào các dịp lễ, tết, giá cả hợp lý, phải chăng, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa cho mỗi quý bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ. Đến với Nha Khoa Hoàng Anh quý bệnh nhân luôn được đón tiếp chu đáo, tận tâm được sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất.

Đại diện cho Nha Khoa Hoàng Anh, tôi xin chân trọng cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Kính mong được đón tiếp sự trở lại của quý bệnh nhân cũ và hân hạnh được đón tiếp các bệnh nhân mới để chúng tôi được phục vụ tận tình, chu đáo, tốt hơn và hiệu quả hơn.

Nha Khoa Hoàng Anh

Địa chỉ: Số 16+18 ngõ 292 Lạch Tray-Lê Chân- Hải Phòng

Điện thoại: 0913576659

Facebook Fanpage: lieudr@gmail.com

Website: https://nhakhoahoanganh.com/